Chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng sang địa điểm mới?

Bạn đang phân vân không biết đầu từ đâu?

Bạn không có đầy đủ dụng cụ cũng như chuyên môn để tháo lắp?

Bạn mệt mỏi khi đến việc chuyển văn phòng?

Bạn cần một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Đà nẵng để có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề trên.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của KYHATY

Vận tải Kyhaty là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng, vận chuyển nhà ở, kho bãi, công trình trọn gói uy tín tại Đà nẵng.

– Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với mức phí cạnh tranh trên thị trường

– Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và nhiệt tình với khách hàng trong mọi trường hợp.

– Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị từ hiện đại đến thô sơ  phục vụ cho việc chuyển văn phòng cách chuyên nghiệp

– Có đội trưởng luôn giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình vận chuyển

– Trong quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói  nếu có xảy ra đổ vỡ hay mất mát công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản

– Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi bạn gọi chúng tôi có mặt ngay kể cả ngày lễ tết trong năm

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của bạn: địa chỉ, thời gian gặp mặt

Bước 2: Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng: Khảo sát khối lượng công việc, khối lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển…Báo giá và ký hợp đồng

Bước 3: Thực hiện công việc: Thực hiện công việc

Bước 4: Nghiệm thu: Sauk hi 2 bên nghiệm thu thì quý khách sẽ thanh toán hợp đồng.

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Đà nẵng

Hiện nay trên thị trường Đà nẵng bạn dễ dàng tìm thấy rất nhiều đơn vị, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Những để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì đều này sẽ khó khăn cho bạn.

Bạn nên bỏ chút thời gian ra tìm hiểu công ty dịch vụ đó như thế để tránh mất chi phí cao, tổn thất về tài sản và cả thời gian của bạn nữa.

Cùng tham khảo một vài tiêu chí dưới đây để bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín.

– Thứ 1: Sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà nẵng: Đây là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu.  Bạn phải hiểu rằng, những dịch vụ có ra đời lâu chưa chắc là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, bởi vì những dịch vụ mới ra họ cũng cũng cạnh tranh nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Sự chuyên nghiệp thể hiện một phần ở vấn đề quảng bá hình ảnh, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trung thực. Báo giá công khai và niêm yết. Hợp đồng rõ rang. Tác phong làm việc chuyên nghiệp có kinh nghiệm, thái độ tốt, cẩn thận. Chuẩn bị những vật dụng đầy đủ, từ băng keo, giấy bọc, đồng phục làm việc…

– Thứ 2: Thái độ của nhân viên cũng phản ánh sự chuyên nghiệp của công ty, của dịch vụ. Nếu nhân viên đối với khách hàng bằng thái độ vui vẻ, nhiệt tình, trung thực tạo thiện cảm với khách hàng. Luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách, hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng một cách nhiệt tình và vui vẻ.

– Thứ 3: Những cam kết trong quá trình sử dụng dịch vụ:Khi bạn đã đồng ý sử dụng dịch vụ của họ nghĩa là bạn đã giao toàn bộ tài sản cho họ. Và họ có trách nhiệm cam kết về sự an toàn tài sản đó. Một dịch vụ uy tín là một dịch vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng thì khách hàng mới yên tâm về dịch vụ đó.

Với những lưu ý trên, bạn sẽ chọn được một công ty, một dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại Đà nẵng. Và nếu bạn đang cần một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thì vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 999 309 Cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp, tiết kiệm.

Chia sẻ:

© 2019 KYHATY LOGISTICS . All rights reserved | Design by Vietstar Media