Top 3 Công Ty Vận Tải Logistics Đầu Ngành tại Đà Nẵng

Một trong những tiêu chí dựa vào để đánh giá tốc độ tăng trưởng cũng như sự giàu mạnh của một quốc gia, chính là nhìn vào lĩnh vực logistics họ. Chúng ta có thể thấy các thương hiệu logistics dẫu đầu thế giới đều đến từ các quốc gia lớn mạnh, cụ thể như FedEX của Hoa Kỳ có giá trị thương hiệu đến 18.17 tỷ USD, Công ty DHL của Đức có giá tri thương hiệu đến 10,7 tỷ USD. Việt Nam ta cũng là một trong những quốc gia cơ sở hữu một số thương hiệu lớn đã góp phần đưa đất nước lọt top 10 thế giới xét về thị trường mới nổi và đứng vị trí trứ 4 trên thị trường Đông Nam Á.

Cùng xem thêm Top 3 công ty vận tải logistics đầu ngành lớn nhất tại Đà Nẵng - Miền Trung ngay dưới đây.

Công ty logistics là gì?

Là hàng loạt những cái tên, thương hiệu, là công ty đã kê khai và đăng ký với cơ quan có thẩm quyền của nhà nước về việc tổ chức một doanh nghiệp để được phép điều hành một số hay toàn bộ công việc của hậu cần có liên quan đến lĩnh vực logistics. Thông thường để mở rộng quy mô hoạt động để phục vụ cho mục đích kinh doanh mà các chủ doanh nghiệp có thể đăng ký và sở hữu thêm nhiều thương hiệu khác để cùng điều hành.

>>> Xem thêm: Công ty cho thuê xe tải tự lái tại Đà Nẵng

Đặc điểm của một công ty logistics

Mỗi công ty logistics đều có những đặc điểm riêng biệt tùy thuộc vào nhóm hoạt động của từng đơn vị đó.

Nhóm hoạt động logistics hàng không: Đặc điểm là cung cấp các dịch vụ hàng không bên trong luồng, nghiệp vụ diễn ra rất linh hoạt chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo mang lại cảm nhận tốt nhất cho khách hàng. 

Nhóm hoạt động logistics giao nhận quốc tế: Cung cấp dịch vụ đa phương thức vận chuyển, giúp hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa giữa các quốc gia diễn ra dễ dàng và nhanh chóng mà không cần có sự giám sát trong chuyến đi của người gửi. Một phần chi phí sử dụng dịch vụ của nhóm này khá rẻ do có khả năng vận chuyển lớn.

Nhóm hoạt động logistics về giao hàng chặng cuối: Đặc điểm của loại này là cung cấp trải nghiệm giao hàng nhanh, các đơn vị vận chuyển tổng sẽ phối hợp với các đơn vị con ở tuyến dưới như tỉnh, thành phố để tiến hành giao hàng đến tay người mua. Ngoài ra còn tạo được sự thân quen cho khách hàng vì mỗi khu vực sẽ được quản lý bởi một người giao hàng.

Nhóm hoạt động logistics về khai thác cảng: Ở loại hình hoạt động này công ty logistics có nhiệm vụ đưa các tàu container ra cửa sông hoặc biển, để phục vụ cho quá trình phân phối, trao đổi mua bán giữa khách hàng và doanh nghiệp, đặc biệt là ở 2 môi trường có sự khác biệt về ngôn ngữ.   

Công ty logistics có những chức năng gì?

Đặc điểm của các nhóm hoạt động chúng tôi vừa nêu ở trên cũng nằm một phần trong chức năng của doanh nghiệp logistics. Tuy nhiên để chi tiết hơn, chúng tôi sẽ đề cập lại, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về logistics có nghĩa là phải có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ quy trình cung ứng sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người mua hàng, nó bao gồm sản xuất, phân loại và đóng gói, vận chuyển.

Chính vì vậy logistics có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, dưới đây là một số chức năng chính của mọi doanh nghiệp cứng ứng dịch vụ logistics.

Lập kế hoạch và giám sát chặt chẽ quy trình chu chuyển của hàng hóa

Dựa trên thỏa thuận giữa bên mua và bên cung cấp dịch vụ mà đơn vị logistics sẽ thực hiện lấy và vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến điểm nhận theo đúng thời gian và địa điểm theo mức chi phí đã được đồng thuận. Để đảm bảo khách hàng an tâm và tạo dựng uy tín cho thương hiệu, công ty thường xác dịnh cụ thể phương tiện vận chuyển cho từng quãng đường cụ thể, mà thường xuyên theo dõi kiểm tra và báo cáo cho khách hàng về hành trình di chuyển của hàng hóa.

Quản lý kho bãi, lưu trữ và xuất nhập hàng hóa

Công việc cần thực hiện đối với công ty logistics là phải quản lý các khâu trong kho bãi từ sản xuất, đóng gói và phân loại sau đó tổ chức kế hoạch phân bổ để lưu trữ một cách tối ưu nhất, Chưa hết, họ còn thực hiện quản lý luôn những mặt hàng lỗi do sản xuất hoặc sản phẩm hư hại trong quá trình lưu kho. Ngoài ra một yêu cầu về người lao động cần phải có là khả năng am hiểu về đặc tính của sản phẩm, từ đó mới có thể thực hiện lưu trữ hàng hóa một cách đúng cách, giúp mang lại hiểu quả cao hơn.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng về thông tin thủ tục hành chính

Khách hàng thường không am hiểu quá nhiều về hồ sơ và thủ tục chuyên môn của logistics, chính vì vậy họ mới tìm đến những công ty để mong muốn nhận được lời tư vấn. Người làm ở bộ phận kế toán có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng của mình về những liên quan đến hải quan, vận chuyển và giao nhận. Thông qua đó giúp khách hàng dễ hiểu và hài lòng với dịch vụ.

Vận chuyển hàng hóa

Mọi thứ đều có lý do của nó, khi nhắc đến logistics, người ta lại liền nghĩ ngay đến vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển là một trong những bản chất chính của logistics, khi nhận được sự phối hợp trơn tru từ chuỗi cung ứng thì vận chuyển là bước cuối giúp hàng hóa được chuyển kịp thời từ nơi người giao đến tay người nhận một cách an toàn mà tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Top 3 Công ty vận tải logistics đầu ngành lớn nhất ở Đà Nẵng

Là dịch vụ vận tải hàng đầu tại miền trung hiện nay, Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Đà Nẵng, bao gồm nhiều loại mặt hàng khác nhau đi các tỉnh bằng xe tải, xe container và nhận hàng từ Hà Nội về ngược lại.

Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY đầu tư văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng cũng như kho bãi, đội xe có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và tối thiểu chi phí cho khách hàng. Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY nhận chuyển phát tất cả các loại hàng hóa, thư từ...mà không phân biệt chủng loại, đối tượng, trọng lượng và kích thước. Bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình các gói dịch vụ khác nhau như: gói ban đêm, gói siêu tốc hoặc là gói giao nhanh, gói qua ngày....điều này giúp khách hàng chủ động lựa chọn được những gói dịch vụ thích hợp với điều kiện tài chính nhất.

Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Đồng thời, Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY cũng tiến hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Để gia tăng độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY sẽ cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho khách hàng để bảo đảm hàng hóa luôn có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chính những nỗ lực này đã khiến Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY trở thành một trong những Công ty vận tải hàng hóa ở tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng, đội xe gồm nhiều loại từ 8 tấn, 10 tấn đến đầu kéo các loại và đội ngũ tài xế am tường tuyến đường tại Đà Nẵng, Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY tự tin mang đến một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY?

 • Là đơn vị tiên phong trong ngành hậu cần logistics, Express delivery.
 • Thời gian xe chạy 2 chuyến mỗi ngày, sáng xe xuất phát lúc 11h và chiều xe xuất phát lúc 22h.
 • Nhận và giao hàng đến tận tay người nhận.
 • Đội xe hùng hậu đủ chủng loại từ Ford transit 900kg đến container đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng
 • Hàng ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm,chuyên môn cao và được đào tạo từ các sàn thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước.
 • Với các gói dịch vụ đa dạng cung cấp cho dịch vụ vận tải và giải pháp hậu cần cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại các tỉnh thuộc khu vực Nha Trang và Tây Nguyên. Cho thuê xe tải tại Đà Nẵng theo ngày hoặc theo tháng.
 • Dịch vụ chuyển nhà chuyển trọ trọn gói tại Đà Nẵng.
 • Tự tin mang đến cho quý khách 1 dịch vụ tốt, an toàn và uy tín nhất.

Đội ngũ Vận Tải Đà Nẵng - KYHATY luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng chất lượng cao cho khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa và là sự cam kết về chất lượng dịch vụ, giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 227 Đinh Liệt, Hòa An, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline0971 999 309 & 0932 582 815

Email: kyhaty272@gmail.com

Websitehttp://vantaidanang.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/KyHaTylogistics

Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành

Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics. Với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới cùng với 10 năm kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành là thành viên chính thức của các tổ chức giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước như:

 • Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)
 • Phòng công nghiệp thương mại Việt Nam (VCCI)
 • Hiệp hội giao nhận vận tải thế giới (FIATA)
 • Hiệp hội giao nhận vận tải hàng không quốc tế (IATA)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Bá Lân, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0915 36 38 39

Fanpage: https://www.facebook.com/XNK19002110/?modal=admin_todo_tour

Website: http://truongthanhlogistics.com/

Công ty vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn thành lập từ năm 2005 và nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải nói chung và Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Đà Nẵng nói riêng. Công ty Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn tự hào là đơn vị vận tải có uy tín, khả năng vận chuyển lớn và có trách nhiệm trong ngành. Là đối tác vận chuyển của nhiều công ty lớn như Kubota, Namkyung, Vissan, Metro, Pessi, Bích Hạnh v.v…

Cước vận chuyển của công ty Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa tại Đà Nẵng luôn là tốt nhất trong ngành, quý khách có thể tham khảo những đơn vị khác để có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Đặc biệt :

 • Khách hàng đại lý sẽ được khuyến mãi trên từng lô hàng.
 • Giảm ngay 10% đối với khách hàng kí hợp đồng vận tải 1 năm trở lên.
 • Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên.
 • Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, bên cạnh việc hỗ trợ giá chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 69 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0912 797 949

Website: https://trongtanvn.com/

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc kế hoạch cho bước phát triển tiếp theo có nhắm đến sử dụng dịch vụ logistics, thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một trong top 3 công ty vận tải logistics đầu ngành ở Đà Nẵng mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh riêng và cung ứng hoạt động chủ chốt để chinh phục những khách hàng tiềm năng. Việc của bạn là xem xét và chọn ra một đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình, từ đó giúp đạt được hiệu suất cao trong vận hành mà còn tiết kiệm chi phí. Xin cảm ơn!!!

Chia sẻ:

© 2019 KYHATY LOGISTICS . All rights reserved | Design by Vietstar Media