Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI KYHATY

Năng lực vận chuyển

Sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 25 tấn KYHATY LOGISTICS đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 50 đến 100 tấn mỗi ngày đạt 3000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

Hệ thống nha kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 1000m tại Bến xe trung tâm Đà Nẵng, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối

Điều khoản đảm bảo

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa KYHATY LOGISTICS kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

KYHATY là Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, giải pháp hậu cần cho ngành vận tải. Với kinh nghiệm vận chuyển phân phối hàng chuyển phát nhanh và phân phối hàng hóa tại Miền Trung và Tây Nguyên.

- Với nhiều chủng loại xe từ 1t đến 15t. Công Ty KYHATY đã đóng góp vai trò không thể thiếu trong việc lưu thông hàng hóa tại Việt NamKYHATY đã và đang cải tiến nâng cao các gói dịch vụ của mình ngày một tốt hơn để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và tạo ra những gói dịch vụ tốt nhất.

Với các dịch vụ liên quan trực tiếp đến vận tải như:

- Cho thuê kho bãi, bãi nâng hạ hàng hóa

- Nhận ký gửi hàng hóa đi 63 tỉnh thành

- Cho thuê xe theo tháng hoăc theo chuyến với nhiều chủng loại xe phù hợp với tất cả yêu cầu của quý khách hàng.

- Chúng tôi đang có dịch vụ rất tốt về vận chuyển hàng chuyển phát nhanh cho TIKI và LAZADA tại Miền Trung và Tây Nguyên.

- Có kho bãi hầu hết các tinh Miền Trung, Tây Nguyên và Hà Nội và HCM.

Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp

 Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu để đảm bảo việc nâng hạ các loại hàng hóa siêu trường, hàng siêu trọng, hàng không thể bốc tay...

 Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty"

 Với quy mô lớn tại miền Trung, trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng.

 Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất.

* Lợi thế của www.vantaidanang.com:

www.vantaidanang.com có nhiều thông tin cần thiết cho các đơn vị cần tìm dịch vụ vận tải vận chuyển hàng và thuê xe, kèm với tiện ích tìm kiếm đơn giản giúp mọi người dễ dàng truy vấn những gì mình cần.

www.vantaidanang.com liệt kê danh sách các dịch vụ khoa học và đầy đủ ngành nghề.

 Có số lượng truy cập lớn từ những lợi thế trên.

 Thông tin cập nhật thường xuyên.

* Đối với người dùng:

 Dễ dàng tìm thấy cho mình những dịch vụ vận tải ưng ý được sắp xếp theo từng tỉnh thành.

 Dễ dàng tham khảo thông tin, tin tức liên quan.

 Dễ dàng so sánh và lựa chọn dịch vụ trong số rất nhiều nhà cung cấp có trên www.vantaidanang.com

Chia sẻ

© 2019 KYHATY LOGISTICS . All rights reserved | Design by Vietstar Media